Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)


www.vfc.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập: 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 Thông tin thu thập Website vfc.com.vn của Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam chủ yếu là website tin tức và giới thiệu sản phẩm của Công ty với mục đích sau: 

  • Giới thiệu về công ty Cổ phần Khử trùng Việt nam (VFC).
   • Giới thiệu, Cung cấp thông tin về sản phẩm Ngành Nông dược đến khách hàng.
   • Giới thiệu, Cung cấp thông tin các loại hình về dịch vụ Ngành Khử trùng xông hơi và Dịch vụ kiểm soát côn trùng (PestMan) đến khách hàng.
   • Cung cấp tin tức hoạt động từ Ngành (Nông dược, Khử trùng, PestMan) và tin liên quan đến hoạt động toàn Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam.
   • Cung cấp công bố thông cổ đông, tài chính đến đối tác nhà đầu tư của VFC.
   • Giải đáp thắc mắc khách hàng đại lý, Nông dân sử dụng thuốc BVTV, sử dụng dịch vụ Khử trùng, PestMan.
   • Chăm sóc khách hàng.
   • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm của Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam.
 Cải thiện dịch vụ khách hàng cũng như các yêu cầu trợ giúp từ khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.vfc.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.vfc.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà vfc.com.vn thu thập bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: Tên sản phẩm nông dược, dịch vụ khử trùng, Pestman, dịch vụ khác

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.vfc.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo trong phần liên hệ của website.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 • www.vfc.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

• Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư giới thiệu, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo của Bộ phận chăm sóc khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
 Đối với thông tin cá nhân, vfc.com.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về webmaster@vfc.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của VFC

Nhng ngưi hoc t chc có th đưc tiếp cn vi thông tin bo mt

  • Công Ty Cổ Phần Khử trùng và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hỗ trợ khách hàng của VFC.
  • vfc.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Khử Trùng Việt Nam (VFC)
Trụ sở chính: Số 29 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Email:  info@vfc.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. 

Số điện thoại: (028) 3822 8097

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Vfc.com.vn thực hiện việc thu thập thông tin khách hàng bằng cách thông qua form trong mục liên hệ của website vfc.com.vn tại đây khách hàng sẽ nhập liệu thông tin yêu cầu thắc mắc hoặc liên hệ đặt mua sản phẩm Nông dược qua hệ thống đại lý Chi nhánh của Công ty, dịch vụ khử trùng tàu, container, dịch Pestman theo từng ngành tương ứng và gửi về từng bộ phận tiếp nhận thông tin tương ứng. Hoặc thu thập thông tin khách hàng thông qua điện thoại.

Thông tin liên hệ về các Ngành của Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam bên dưới:

Liên hệ dịch vụ Khử Trùng xông hơi:(028) 3822 5069
Liên hệ dịch vụ Kiểm soát côn trùng/PestMan:(028) 3911 8077
Liên hệ về sản phẩm bảo vệ thực vật Nông dược: (028) 3822 8097

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email webmaster@vfc.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. cùng số điện thoại trên để yêu cầu vfc.com.vn  chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bo mt thông tin cá nhân khách hàng
 Tại vfc.com.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, vfc.com.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Vfc.com.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
 - Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng đại lý, nông dân và sản phẩm dịch vụ khử trùng, Pestman của VFC.
 - Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩn và dịch vụ của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

vfc.com.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vfc.com.vn, vui lòng liên hệ email: webmaster@vfc.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. 

Trở về đầu trang