VFC

    

chinhanhPestmaster 

Hóa chất diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián

1. Hóa chất CYPADO 25EC

PM-1112-035

Tên hóa chất: CYPADO 25EC

Xuất xứ: Ấn Độ

Hoạt chất: Cypermethrin… 250g/lit

Đặc tính: Cypado 25EC là hóa chất diệt côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián…, được dùng trong y tế, gia dụng, có tác dụng rộng dùng để tẩm màn, rèm hoặc phun để tiêu diệt các loại côn trùng gây hại trong nhà và ngoài trời.

Cypado 25EC là sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận.

 

2.Hóa chất  FENDONA 10SC

PM-1112-036 Tên hóa chất: FENDONA 10SC

Xuất xứ: Basf - Đức

Hoạt chất: Alpha-cypermethrin…100g/lit

Đặc tính: Fendona 10SC là hóa chất diệt côn trùng không màu, không mùi, tồn lưu cao trên mọi bề mặt, tác động lên côn trùng thông qua tiếp xúc và vị độc. Fendona 10SC thích hợp phun trong nhà ở, khu dân cư, nơi công cộng, trong công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…

3.Hóa chất PERME UK 50EC

PM-1112-037  Tên hóa chất: PERME UK 50EC

 Xuất xứ : Hand – Anh

Hoạt chất : Permethrin

Đặc tính: Perme UK 50EC là hóa chất diệt côn trùng dạng nhũ dầu, mùi nhẹ, có hiệu lực cao với các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián…,  tồn lưu cao, không gây kích ứng và không ảnh hưởng với con người và môi trường.

4.Hóa chất VECTRON 10EC

PM-1112-038  Tên hóa chất: VECTRON 10EC

Xuất xứ: Mitsui – Nhật

Hoạt chất: Etofenprox

Đặc tính: Vectron 10 EC là loại thuốc thích hợp cho việc tiêu diệt và ngăn chặn các loại côn trùng bay và bò. Thành phần chỉ bao gồm hydro, carbon và oxy, không gây ố bẩn bề mặt phun và rất an toàn với con người và môi trường xung quanh. Vectron 10EC được Bộ Y Tế dùng trong phòng chống dịch sốt xuất huyết và sốt rét.

5.Hóa chất BISTAR 80SC

PM-1112-039

Tên hóa chất: BISTAR 80SC

Xuất xứ: FMC- Mỹ

Hoạt chất: Byfenthrin

Đặc tính: Bistar 80SC là loại thuốc thế hệ mới, phổ rộng, tác dụng cao với các loại côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián…có tính tồn lưu cao, có mùi thơm nhẹ, không ố bẩn bề mặt phun, an toàn với con người và môi trường xung quanh. Bistar 80SC được Bộ Y Tế sử dụng và khuyến khích sử dụng trong phòng chống dich sốt xuất huyết, sốt rét.


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Hỗ trợ PestMan

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật