VFC

    

Tin tức VFCCác Văn Bản KDTV Liên Quan Khử Trùng Hàng Xuất Khẩu Sang India-Ecuador-China

Trong thời gian gần đây, công tác kiểm tra giám sát hàng hóa nhập khẩu về phương diện kiểm dịch thực vật và kiểm soát côn trùng tại một số nước như Ấn Độ, Ecuador và Trung Quốc rất nghiêm ngặt, đòi hỏi công tác kiểm tra giám sát trước xuất khẩu từ phía cơ quan Kiểm dịch thực vật Việt Nam và công tác khử trùng xông hơi đối với hàng hóa của các công ty Khử trùng Việt Nam phải đảm bảo kiểm soát triệt để côn trùng theo yêu cầu của nước nhập khẩu.

Đọc thêm...
 

VFC TÀI TRỢ MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MÙ NGHÈO

VFC TÀI TRỢ MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MÙ NGHÈO

Phục vụ cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi mà Công ty Cồ phần Khử Trùng Việt Nam (VFC) luôn hướng tới. Trong những năm qua, VFC luôn nỗ lực hướng tới cộng đồng bằng cách chia sẻ thành quả kinh doanh để triển khai nhiều chương trình từ thiện như: tài trợ xây nhà tình nghĩa, xây trường học cho học sinh ở vùng sâu vùng xa, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Và gần đây nhất là chương trình mổ mắt miễn phí cho người mù nghèo.

Đọc thêm...
 

VFC vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Tối ngày 19/06/2015, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (Thành phố Hồ Chí Minh), công ty CP Khử Trùng Việt Nam đã được vinh danh trong bảng xếp hạng “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2015 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp cùng công ty CP Chứng Khoán Thiên Việt tổ chức.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 15 trang