VFC

    

chinhanhPestmaster 

Tin tức PestManCUỐI CÙNG THÌ CHÚNG TA CÓ THỂ BIẾT ĐƯỢC MUỖI BAY NHƯ THẾ NÀO?

Nhưng chúng ta cũng vẫn không chắc tại sao

 2015-05-10-muoibay-01

 

 

 

Muỗi là loài côn trùng hút máu, mang mầm bệnh và gây phiền toái cho con người. Chúng cũng là loài mang những điều bí ẩn hấp dẫn về khí động học.

Đọc thêm...
 

VI-RÚT ZIKA VÀ CÁCH KIỂM SOÁT NƠI SINH SẢN CỦA MUỖI

Giới thiệu

Trong lịch sử, muỗi đã truyền một số bệnh gây nguy hiểm chết người. Chúng đóng vai trò là véc-tơ truyền bệnh sốt rét, West Nile “Tây sông Nile”, sốt xuất huyết, chikungunya, điều này làm muỗi trở thành một trong những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới. Thống kê trên toàn cầu, riêng bệnh sốt rét được cho là nguyên nhân gây ra cái chết cho hơn 600,000 người mỗi năm, hầu hết trong số đó là trẻ em dưới 5 tuổi. Gần đây nhất là sự bùng phát bệnh do Vi-rút Zika, một căn bệnh lây truyền khác do muỗi gây ra đã trở thành tâm điểm chính ở hầu hết các quốc gia. Với số trường hợp mắc bệnh được xác nhận ở Châu Mỹ ngày một gia tăng, nhu cầu của cộng đồng trong vấn đề kiểm soát muỗi đang lan rộng hơn bao giờ hết.

Đọc thêm...
 

SCIENCE CNBC PRO

                                 2018-05-10-cnbc-01

Xây dựng một cái bẫy chuột tốt hơn có thể là bí quyết để tiêu diệt các bệnh do bọ chét đem lại

Đọc thêm...
 

Một loài chuột khổng lồ được phát hiện tại vùng rừng mưa của Papua New Guinea.

Loài chuột khổng lồ này có chiều dài tới 82cm, không hề sợ người và được xác định là một trong những loài chuột lớn nhất trên thế giới.

Đọc thêm...
 

TEAM BUILDING VFC TẠI ĐÀ NẴNG

Trong những năm vừa qua, VFC đã gặt hái được rất nhiều thành công. Với 40 năm kinh nghiệm, VFC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam

Một năm qua với nhiều thách thức, khó khăn. Tuy nhiên VFC đã nỗ lực đạt kết quả tuyệt vời. Để thưởng cho kết quả đấy cũng như bàn đạp cho năm mới đầy thách thức, VFC đã tổ chức buổi Team Building 3 ngày tại thành phố Đà Nẵng. Buổi Team Building hội tụ tất cả các thành viên của VFC trên toàn quốc. Đây là món quà tinh thần vô cùng bổ ích để cho các anh em có cơ hội giao lưu, học hỏi và vui chơi thỏa sức

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 14 trang

Hỗ trợ PestMan

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật