VFC

    

chinhanhPestmaster 

Tin tức PestManKHÔNG DI SẢN QUÝ GIÁ NÀO BẰNG LÒNG TRUNG THỰC

Nhà văn William Shakespeare đã từng nói: “Không di sản nào quý giá bằng lòng trung thực”.  Thật vậy, nếu con người không có đức tính trung thực thì sẽ không được ai tin tưởng. Họ cũng không được mọi người yêu thương và kính trọng. Trung thực là một trong những đức tính tốt đẹp cần có ở mỗi con người.

Đọc thêm...
 

CUỐI CÙNG THÌ CHÚNG TA CÓ THỂ BIẾT ĐƯỢC MUỖI BAY NHƯ THẾ NÀO?

Nhưng chúng ta cũng vẫn không chắc tại sao

 2015-05-10-muoibay-01

 

 

 

Muỗi là loài côn trùng hút máu, mang mầm bệnh và gây phiền toái cho con người. Chúng cũng là loài mang những điều bí ẩn hấp dẫn về khí động học.

Đọc thêm...
 

VI-RÚT ZIKA VÀ CÁCH KIỂM SOÁT NƠI SINH SẢN CỦA MUỖI

Giới thiệu

Trong lịch sử, muỗi đã truyền một số bệnh gây nguy hiểm chết người. Chúng đóng vai trò là véc-tơ truyền bệnh sốt rét, West Nile “Tây sông Nile”, sốt xuất huyết, chikungunya, điều này làm muỗi trở thành một trong những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới. Thống kê trên toàn cầu, riêng bệnh sốt rét được cho là nguyên nhân gây ra cái chết cho hơn 600,000 người mỗi năm, hầu hết trong số đó là trẻ em dưới 5 tuổi. Gần đây nhất là sự bùng phát bệnh do Vi-rút Zika, một căn bệnh lây truyền khác do muỗi gây ra đã trở thành tâm điểm chính ở hầu hết các quốc gia. Với số trường hợp mắc bệnh được xác nhận ở Châu Mỹ ngày một gia tăng, nhu cầu của cộng đồng trong vấn đề kiểm soát muỗi đang lan rộng hơn bao giờ hết.

Đọc thêm...
 

SCIENCE CNBC PRO

                                 2018-05-10-cnbc-01

Xây dựng một cái bẫy chuột tốt hơn có thể là bí quyết để tiêu diệt các bệnh do bọ chét đem lại

Đọc thêm...
 

Một loài chuột khổng lồ được phát hiện tại vùng rừng mưa của Papua New Guinea.

Loài chuột khổng lồ này có chiều dài tới 82cm, không hề sợ người và được xác định là một trong những loài chuột lớn nhất trên thế giới.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 14 trang

Hỗ trợ PestMan

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật