VFC

    

Hội Nghị Thượng Đỉnh “FAOPMA-Pest Summit 2017” tại Chiang Mai

 

Vừa qua Liên đoàn các Hiệp hội Quản lý dịch hại Châu Á Thái Bình Dương (FAOPMA) đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh “FAOPMA-Pest Summit 2017” tại Chiang Mai, Thái Lan. Hội nghị diễn ra trong ba ngày 22-24/11/2017. 

FAOPMA đã tổ chức các hội nghị trong 27 năm qua và có 7 lần tổ chức Hội nghị thượng đỉnh quản lý dịch hại thành công. Năm 2017 là năm đầu tiên hợp nhất Hội nghị FAOPMA và Hội nghị thượng đỉnh quản lý dịch hại NPMA. Hội nghị lần này được tổ chức riêng cho chủ doanh nghiệp ngành quản lý dịch hại và nhân viên của họ; các nhà cung cấp hóa chất và thiết bị; nhân viên ngành chế biến thực phẩm, nhân viên QC/QA, và các doanh nghiệp khác có liên quan.

Tại hội nghị, với chủ đề “Quan điểm mới trong quản lý dịch hại tổng hợp ở đô thị đối với sức khỏe cộng đồng tại Châu Á Thái Bình Dương”, các chuyên gia trong ngành đã chia sẻ về các thách thức và cách đối phó với các vấn đề trong ngành quản lý dịch hại và kiểm soát côn trùng ở Châu Á, những nguyên tắc trong quản lý dịch hại tổng hợp ở đô thị, cách thức kiểm soát muỗi và các chủng virus gây ra bởi muỗi, sự tham gia của cộng đồng với công nghệ mới - vi sinh vật nội bào, chương trình quản lý dịch hại chống lại bệnh sốt xuất huyết và virus zika, kiểm soát dịch hại trong trường học.

Hội nghị cũng giới thiệu đến người tham dự Chương trình quản lý dịch hại hệ thống thông minh để quản lý dịch hại từ động vật gặm nhấm, áp dụng các cơ sở dữ liệu kỹ thuật cao để thu thập và phân tích dữ liệu.

Trong ngày thứ hai của hội nghị, các chuyên gia tiếp tục chia sẻ về việc quản lý sự xâm nhập lớn của gián Đức, quản lý mối đất tại các đô thị, kiểm soát rệp giường mà không dùng hóa chất, việc kiểm soát rệp giường tại Thái Lan như thế nào, chương trình quản lý côn trùng trong sản phẩm lưu trữ ở nhà máy sản xuất thực phẩm tại Nhật và cách quản lý động vật gặm nhấm trong nhà máy, nhà kho, các trung tâm thương mai hay tòa nhà lớn.

Ngoài ra, hội nghị cũng đưa đến những định hướng và thông tin hữu ích trong quản lý doanh nghiệp ngành quản lý dịch hại. Tất cả những người tham dự đều nhận được chứng nhận tham gia hội nghi.

Song song đó, hội nghị còn tổ chức 1 ngày huấn luyện và kiểm tra để cấp chứng nhận AIB về “Quản lý dịch hại tổng hợp cơ bản tại nhà máy thực phẩm”.

Trong 3 ngày tổ chức hội nghị cũng đã diễn ra hội chợ triển lãm tập hợp nhiều công ty ngành quản lý dịch hại từ rất nhiều quốc gia, với hơn 60 gian hàng triển lãm để giới thiệu các công nghệ ,thiết bị và dịch vụ hàng đầu hiện nay trong ngành quản lý dịch hại trên thế giới.


Ba công ty có uy tín trong ngành quản lý dịch hại của Việt Nam là Công ty CP Khử Trùng Việt Nam (VFC) - Rentokil Initial Viet Nam - Absolute Pest Control cũng tham gia Hội Nghị FAOPMA-Pest Summit 2017 lần này.

Việc tham gia vào hội nghị FAOPMA 2017 đã giúp các doanh nghiệp trong ngành quản lý dịch hại mở rộng thêm các kiến thức kỹ thuật trong ngành cũng như hiểu biết về các công nghệ mới đã, đang và sẽ được áp dụng tại các nước trên thế giới.

Dự kiến năm 2018, FAOPMA sẽ được tổ chức tại Trung Quốc với nội dung hấp dẫn hơn và quy mô lớn hơn.

 

Hỗ trợ Khử trùng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật