VFC

    

bannerND

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN CÔNG TY VFC NĂM 2012

01Vào khoảng 14 – 21h ngày 08/11/2012, tại Hội trường khách sạn Sài Gòn - Ban Mê, thành phố Ban Mê Thuột, tình Daklak đã diễn ra Hội nghị khách hàng năm 2012 giữa đại diện Công ty, các chi nhánh VFC, đại diện đối tác chiến lược Syngenta, Chi cục Bảo vệ thực vật Tỉnh Daklak và đông đảo khách hàng là đại diện cho hơn 70 đại lý đến từ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

 

 

Khách hàng tham dự hội nghị vô cùng phấn khởi đón nhận những thành tích trao thưởng doanh số xuất sắc trong năm 2012 từ công ty. Ông Trương Công Cứ - Tổng Giám độc VFC cam kết sự phát triển của VFC gắn kết và đồng hành với sự phát triển của đại lý. VFC chỉ xây dựng được 1 hệ thống phân phối vững mạnh khi có những đại lý mạnh trong toàn hệ thống đại lý của công ty, đặc biệt là khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Ông Shane Emms – Tổng Giám đốc Syngenta Việt Nam chia sẻ sẽ cùng VFC phân phối đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, hạn chế việc phá giá, đáp ứng nhu cầu thị trường giúp đại lý tăng doanh số bán và lợi nhuận.


Tại Hội nghị, VFC cũng tổ chức hoạt động bốc thăm trúng thưởng cho các đại lý với 38 giải thưởng với tổng trị giá hơn 1,15 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng tham dự còn tham gia vào nhiều trò chơi và tiết mục ca múa sôi nổi trong chương trình.


Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

 

01

Phát biểu khai mạc hội nghị - Ông Trương Công Cứ – TGĐ VFC

 

02

Ban Điều hành VFC chào mừng khách mời đến tham dự HN

 

03

Hơn 70 đại lý KV miền Trung- Tây Nguyên tham dự hội nghị

 

04

Các đại lý xuất sắc KV Miền Trung – Tây Nguyên

 

05

Ông Nguyễn Minh Dũng trao thưởng cho đại lý hoàn thành doanh số trong năm

 

06

Phần bốc thăm trúng thưởng dành cho đại lý

 

07

Trao quà cho đại lý tham gia các trò chơi


 

Hỗ trợ Nông Dược

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật