VFC

    

bannerND

Hội nghị khách hàng VFC năm 2012

01Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam vừa tổ chức hội nghị khách hàng thường niên vào ngày 07/10/2012 tại Khách Sạn Legend, TP HCM.

Đến tham dự có đại diện đối tác chiến lược ông Henry Francis Briggs, Tổng giám đốc Syngenta Việt Nam từ năm 2000 đến 2003, hiện nay là Giám đốc kinh doanh Syngenta ASEAN; ông Shane Emms Tổng Giám Đốc Syngenta VN; đại diện công ty Kumiai, Marusa cùng các thành viên trong Ban Điều hành VFC. Đặc biệt, hội nghị có sự góp mặt của 100 khách hàng thân thiết khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ và các đại lý kinh doanh giống cây trồng tiêu biểu từ khu vực miền Bắc.

 

 

Trong phần chia sẻ của ông Trương Công Cứ – Tổng Giám đốc VFC: “VFC đã và tiếp tục có được sự phát triển vững mạnh, ổn định. Việc xây dựng, kết hợp với một hệ thống đại lý phân phối mạnh luôn là mục tiêu cam kết của chúng tôi. VFC cũng khẳng định sự gắn kết lâu dài với đối tác chiến lược Syngenta nhằm đa dạng và chất lượng hóa bộ sản phẩm. Từ đó,  VFC sẽ giới thiệu đến thị trường, quý đại lý và nhà nông một số sản phẩm thuốc, giống mới đáp ứng mong đợi. Để thực hiện được những mục tiêu trên, VFC đang tự đánh giá, hoàn thiện và làm mới chính mình qua quá trình tái cấu trúc trong toàn hệ thống. VFC hoàn toàn thay đổi cơ cấu tổ chức từ phòng ban chức năng của công ty đến từng chi nhánh. Chúng tôi xác định mức độ đầu tư cho marketing và kênh phân phối đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh của VFC. Vì vậy, VFC sẽ áp dụng phương thức marketing trực tiếp và kiên quyết thay đổi cách thức marketing từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ tái tổ chức và xây dựng đội ngũ chuyển giao kỹ thuật để “tiếp sức cùng nông dân”.


Cũng trong Hội nghị, đại diện Syngenta, Ông Shane Emms khẳng định sự đồng hành và gắn bó hợp tác cùng VFC: “Chúng tôi chân thành cám ơn sự hỗ trợ của VFC và ghi nhận nỗ lực mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh của chúng ta trong thời gian trước đây, ngay thời điểm hiện tại và trong tương lai. Như đã nói, chúng tôi định hướng rõ ràng trong việc hỗ trợ VFC củng cố vị trí thứ 2 của mình trên thị trường thuốc BVTV tại Việt Nam. Đồng thời, tôi hoàn toàn tin tưởng, những sáng kiến của quý vị sẽ nắm bắt được mô hình thị trường, cũng cố vững chắc hoạt động kinh doanh sau hàng loạt những khó khăn trong năm và những vấn đề cần điều chỉnh với hệ thống đại lý”.


“Cùng với tổ chức của Syngenta tại các quốc gia trên thế giới, chúng tôi luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp chung đối với các vấn đề toàn cầu và an ninh lương thực thế giới. Syngenta nhận thức rõ trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh sản xuất của mình và cam kết hợp tác với các cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, các công ty thực phẩm và các tổ chức liên quan để cùng chuyển tầm nhìn, chiến lược mới của chúng tôi về Nông nghiệp trên toàn cầu thành hiện thực”, ông Henry Francis Briggs - Giám đốc kinh doanh Syngenta ASEAN trình bày.


Chia sẻ với 100 khách trong hội nghị, bà Nguyễn Bạch Tuyết – Chủ tịch HĐQT VFC khẳng định: “Chúng tôi quyết tâm điều chỉnh, xây dựng hệ thống đại lý vững mạnh đem đến sự phát triển bền vững trong kinh doanh. VFC đã từng bước đổi mới với chiến lược, hoạch định cụ thể. Chúng tôi kiên quyết kiện toàn hệ thống đại lý, tập trung nhân sự các các bộ chuyển giao kỹ thuật và phát huy hoạt động, chiến dịch marketing trực tiếp”.


Trong hơn 37 năm qua, VFC đã liên tục tăng trưởng và có những đóng góp tích cực cho xã hội và góp phần đẩy mạnh nền nông nghiệp nước nhà. VFC luôn nhận được tín nhiệm của quý đại lý, bà con nông dân. Trong thành công đó, sự đóng góp tích cực của hệ thống đại lý phân phối đóng vai trò quyết định. Để tri ân và tôn vinh quý đại lý, có đóng góp lớn cho thành công của VFC trong năm 2012, Ban Điều hành VFC đã trao tặng quà và hiện kim cho hơn 90 đại lý hoàn thành chỉ tiêu năm 2012 và đóng góp doanh số cho công ty. Ngoài ra, trong tiệc Gala Dinner, VFC cũng đã trao tặng nhiều phần quà bốc thăm may mắn như: Honda Future, Wave RS, TV


Một số hình ảnh trong Hội nghị & đêm Gala:


01


Ông Trương Công Cứ – Tổng Giám đốc VFC phát biểu khai mạc


02


Chủ tịch HĐQT VFC - Bà Nguyễn Bạch Tuyết chia sẻ mong muốn & cam kết với khách hàng, đối tác


03


Phần trình bày của ông Henry Francis Briggs - Giám đốc kinh doanh Syngenta ASEAN


04


Phần phát biểu của ông Shane Emms - Tổng Giám Đốc Syngenta VN


05


Các đối tác Nhật bản


06


Bà Tuyết (giữa) và khách hàng KV miền Bắc


07


Trao thưởng cho các đại lý xuất sắc trong năm


08


09


Khui champagne khai mạc đêm Gala

(trái sang phải: Ông Trương Công Cứ, Ông Henry Francis Briggs, Bà Hương Trinh – Đại lý Toàn Phát Lộc)


10


Đại lý tham dự một số trò chơi vui trong chương trình


11


Các giải thưởng rút thăm may mắn trong đêm Gala


 

Hỗ trợ Nông Dược

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật