VFC

    

Tại sao gia nhập VFC

  • VFC làm việc với tinh thần sáng tạo và say mê trong công việc: VFC luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất đem lại hiệu quả cao trong công việc. VFC tạo mọi điều kiện giúp nhân viên được nâng cao về kiến thức, kỹ năng, đồng thời có bản lĩnh vững vàng trước mọi khó khăn thử thách.


  • VFC không ngừng phấn đấu vươn lên: làm việc tại VFC là một quá trình phấn đấu liên tục và phát triển. Mục tiêu năm sau cao hơn năm trước, thành tích sau sẽ cao hơn thành tích trước. Nhân viên VFC ngày càng tài năng hơn, chuyên nghiệp hơn và lớn mạnh hơn.


  • VFC khuyến khích học tập suốt đời: Với phương châm: Học để thành công và phát triển , VFC luôn khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện theo định hướng nghề nghiệp và phù hợp với sở trường. Đồng thời thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh.


  • VFC nâng cao uy tín của các thành viên: Uy tín Công ty và danh dự con người luôn là niềm tự hào của tập thể nhân viên VFC. Chúng tôi cùng nhau xây dựng hình ảnh một Công ty VFC với "Chất lượng đích thực". Nhân viên VFC có năng lực cao,  chuyên môn giỏi, tầm nhìn chiến lược, tâm trong sáng, ý chí tiến thủ và có đời sống văn hoá lành mạnh. Công ty luôn tự hào về tập thể VFC.


  • VFC tạo sự yêu thích trong công việc: tại VFC môi trường - công việc - học tập - sáng tạo - cuộc sống hạnh phúc là một thể thống nhất, hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự yêu thích và sức mạnh của con người VFC.


  • VFC có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp: VFC xây dựng môi trường làm việc cho mọi thành viên được tự do phát triển tài năng. Công ty khuyến khích các cơ hội phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân được thăng tiến và phát triển theo nguyện vọng và sở trường. Tại VFC có nhiều sự lựa chọn giúp cho các thành viên có điều kiện thử thách và chứng minh năng lực của mình, là nơi hội tụ những ước mơ, hoài bão, những ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới.


  • VFC chính sách và phúc lợi: VFC xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, một hệ thống tiền lương công bằng và cạnh tranh, chính sách lao động phù hợp với pháp luật, cùng một hệ thống đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn.


Nhân viên là tài sản quý giá và là niềm tự hào của VFC