VFC

    

Giới thiệu Khử Trùng

VFC Khử trùng tự hào là đơn vị dẫn đầu.   

VFC tiền thân là Đội sát trùng thuộc Cục Bảo vệ thực vật từ những năm 1960.
1975: Các Công ty khử trùng I, II, III được thành lập.
1994: Các Công ty khử trùng được hợp nhất thành Công ty khử trùng Việt nam - VFC.
1998: VFC là điều phối viên Dự án của UNIDO/UNEP về Các giải pháp thay thế Methyl Bromide.
1999: VFC gia nhập Tổ chức Khử trùng hàng hải Quốc tế - IMFO và Tổ chức Kiểm soát dịch hại Quốc gia Hoa Kỳ - NPMA USA.
2001: VFC là Công ty khử trùng đầu tiên tại Việt nam đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 BVQI-UKAS/ ANSI-RAB.
 
Là Công ty khử trùng đầu tiên ở Việt nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, sự đầu tư đồng bộ từ con người đến trang thiết bị, trong nhiều năm qua VFC đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu khử trùng ở mức độ cao nhất của khách hàng trong và ngoài nước cũng như các yêu cầu khử trùng hàng nhập chuyên biệt liên quan đến hải quan, kiểm dịch thực vật...Điều này đã góp phần đảm bảo cho công tác bảo quản, sản xuất chế biến cũng như xuất nhập khẩu đạt yêu cầu, hiệu quả và thông suốt.

KT-1112-001

KT-1112-003

     Các mặt hàng xuất và nhập khẩu cần khử trùng theo yêu cầu kiểm dịch bao gồm:

Nông sản: gạo, cà phê, tiêu, bắp, hạt điều nhân, đậu các loại, sắn/mì lát, bột mì, lúa mì, cám... dạng đóng bao hay hàng xá trong container, lô hàng trong kho hay trong hầm tàu.
Pallet gỗ, bao bì, thùng carton chứa hàng chuyên chở hàng gốm sứ, máy móc thiết bị, phụ tùng.
Khử trùng container rỗng, container cho các loại hàng mây tre lá, thủ công mỹ nghệ, cấu kiện gỗ.
Khử trùng nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc, thành phẩm hay các dây chuyền chế biến...
 

Về phương diện phát triển công nghệ, từ năm 1994 VFC cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại VN áp dụng các phương pháp khử trùng tiên tiến nhất trên thế giới.


1994: Aluminium Phosphide (AlP) dạng rắn và công nghệ khử trùng J-System của Degesch America: Đây là hoá chất khử trùng không gây tác hại đối với tầng Ozone, có khả năng ứng dụng rộng rãi và nâng cao chất lượng khử trùng, giảm thời gian neo tàu tại cảng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, phù hợp với quy định của Tổ chức Hàng hải Quốc tế - IMO cho khử trùng In-transit hay khử trùng chạy ngay.


2000: SIROFLOW, SIROCIRC, VAPOR3PHOS, ECO2FUME sử dụng Phosphine dạng lỏng của CSIRO - CYTEC - BOC của Úc đã bước đầu được áp dụng thí điểm dùng cho bảo quản hàng trong kho hoặc hệ thống silo.


Với năng lực sẵn có, đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, VFC sẵn sàng cung cấp dịch vụ khử trùng đạt chất lượng tốt nhất trên phạm vi toàn quốc và toàn thế giới thông qua hệ thống đối tác của mình :IMFO - www.imfo.com và NPMA - www.pestworld.org


 ChungnhanIMFO-2014 NPMA-2014
 

Hỗ trợ Khử trùng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật