VFC

    

chinhanhPestmaster 

Exterra - Khoa học trong hành động

 

Trong khi Exterra tập trung vào Khoa học hành động để đảm bảo kết quả hiệu quả nhất, thì các hệ thống khác lại tập trung vào việc tiết kiệm chi phí, thiết kế và dễ sử dụng - Exterra chấp nhận phí tổn để đạt hiệu quả cao nhất !

 

chongmoiExterraTại sao Exterra là sự lựa chọn duy nhất để bảo vệ sự đầu tư lớn nhất của bạn....

· Trạm có kích thước lớn ngăn chặn mối tốt hơn

· Hệ thống và nhân viên vận hành được kiểm soát chất lượng

· An toàn cho con người, vật nuôi và môi trường

· Loại bỏ hoàn toàn tổ mối

· Loại bả mối ngon và hiệu quả nhất

 

Trong khi với hệ thống khác, mối có thể vượt qua khoảng cách giữa các trạm, điều này không hề xảy ra với Exterra.

 

 

Chỉ có Exterra giữ đúng Tính khoa học của Bẫy mối, như đã được chứng minh phản biện bởi tài liệu khoa học chuyên ngành.

 

Khu vực ngăn chặn mối toàn diện

Đây là điểm độc đáo nhất của hệ thống Exterra và đã được cấp bằng sáng chế. Vi sinh vật trong đất kết hợp với. Chất dẫn dụ mối Focus™ để sản xuất loại khí tự nhiên mà mối sử dụng để tìm kiếm thức ăn ưa thích của chúng.

Chất hấp dẫn tự nhiên được tạo ra trong đất để chỉ dẫn mối vào các trạm Exterra trong đất, thay vì vào nhà bạn! Vì vậy, trong khi với tất cả các hệ thống bẫy mối khác, mối có cơ hội vượt qua giữa các trạm nhỏ và tìm thấy đường vào nhà bạn, nhưng điều này không xảy ra với Exterra. Chất dẫn dụ mối Focus TM tạo khu vực ngăn chặn mối độc đáo, chỉ dẫn mối đi vào các trạm Exterra thay vì nhà của bạn! Khoa học trong Hành động Ref: 1,2.

 

Điều này, kết hợp với trạm Exterra kích thước lớn, đảm bảo rằng mặc dù với số lượng trạm Exterra trong mặt đất ít, mà vẫn đạt được kết quả tốt hơn.

 

Các trạm nhử mối có kích thước lớn nhất

Nghiên cứu độc lập đã chứng minh rằng mối thích các nguồn thực phẩm lớn hơnRef: 3,4,5,6. Exterra đứng đầu công nghệ với các trạm Quarterra trong đất có kích thước lớn để đảm bảo những con mối kiếm ăn gần nhà bạn sẽ được ngăn chặn sớm hơn. Sau cùng thì lẽ thường là các trạm lớn hơn được mối định vị tốt hơn!

 

Loại bỏ TẤT CẢ loài mối

Điều này có thể là một bất ngờ lớn đối với bạn, nhưng chỉ có Exterra được khoa học chứng minh là có thể loại bỏ tất cả các loài mối khác nhau mà chúng ta gặp phải Ref: 7, 8, 9 tại địa phương! Vì vậy, nếu bạn sử dụng các hệ thống khác, sẽ thường xuyên gặp phải các loài mối mà hệ thống khác không thể đối phó được! Exterra được phát triển duy nhất cho các loài mối của khu vực này! Vì vậy, chỉ với Exterra thì bạn mới có thể chắc chắn về việc loại bỏ các loài mối, như Macrotermes và Microcerotermes - những loài mối gây ra mức độ thiệt hại cho tài sản với tần số ngày càng tăng.

Vì vậy, nếu bạn một sử dụng một hệ thống khác, điều gì sẽ xảy ra khi bạn phát hiện mối đang tấn công nhà của mình?

 

Thiết kế độc đáo, được cấp bằng sáng chế và không gây xáo trộn tổ mối

Chỉ có trạm Exterra trong đất với một khoang rỗng ở trung tâm và đã được cấp bằng sáng chế, nhờ đó mà có thể kiểm tra các trạm và thêm mồi vào mà không làm ảnh hưởng đến mối. Điều này đảm bảo cho các loài mối nhạy cảm với xáo trộn không bị quấy rầy và quá trình chuyển tiếp thức ăn cho bẫy Exterra diễn ra hoàn hảo. Tài liệu khoa học chứng minh rằng mối sẽ đi ra khỏi các trạm nhỏ hơn, trước khi loại bỏ hoàn toàn tổ mối Ref: 4 . Đáng buồn thay cho bạn, thường thì những kỹ thuật viên vô lương tâm sẽ thông báo là vấn đề của bạn đã được giải quyết, chỉ đến khi bạn phát hiện mối quay trở lại và gây ra thiệt hại nặng hơn sau đó một vài tháng !


Nguồn bả lớn hơn

Vì các trạm Exterra trong đất là lớn nhất, chúng có thể chứa một lượng bả nhiều hơn đáng kể. Chi tiết đã được các nhà nghiên cứu hàng đầu tại Hội nghị Quốc tế về Dịch hại đô thị Ref: 4, 5, 6 nêu rõ “Các trạm cung cấp một lượng lớn ma trận mồi ưa thích có nhiều khả năng như: mối có thể xác định tốt hơn; có tỷ lệ bổ sung cao hơn; lượng mồi được loại bỏ ở mức lớn hơn; và mối xâm nhập vào các trạm sẽ gắn bó lâu hơn và khả năng chịu được xáo trộn, tức là mối sẽ ít có khả năng từ bỏ trạm do những xáo trộn của việc kiểm tra”.

 

Quan trọng hơn, nghiên cứu đã chỉ ra rằng mối thường xuyên bỏ các trạm nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là với các hệ thống khác, mối có thể từ bỏ các trạm đơn giản và bạn bị lừa dối để tin rằng tổ mối đã được loại bỏ; chỉ một vài tháng sau đó, bạn sẽ phát hiện rằng mối đang trở lại. Đây là lý do tại sao bạn cần sự chắc chắn cho việc loại bỏ hoàn toàn tổ mối từ ExterraRef 4.

 

Bả mối cực ngon

Bả của Exterra với thiết kế độc đáo của mình được coi là loại bả mối ngon nhất trên thị trường hiện nay. Điều này có nghĩa là khả năng mối sẽ ăn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, mối ăn bả nhiều hơn và kết quả sẽ tốt hơn. Bả mối của Exterra sử dụng một hỗn hợp độc đáo, không chứa chất tẩy trắng của alpha-cellulose tinh khiết với các chất hấp dẫn độc quyền, chính là những thứ mà mối đang tìm kiếm!

 

Thành phần hoạt chất mạnh nhất

Thành phần hoạt chất trong Bả của Exterra mạnh hơn đến 2.000 lần so với các hoạt chất tương tự Ref: 10!

 

Bả mối của Exterra là hiệu quả nhất

Các thử nghiệm độc lập cho thấy những lợi ích của Bả mối Exterra Ref: 11, 12. Exterra cũng đã được đánh giá đầy đủ nhằm xác nhận hiệu lực đối với phổ rộng lớn nhất của loài mối.

 

Dấu chất lượng của Exterra

Chỉ duy nhất Exterra mang đến cho bạn sự bảo đảm rằng tất cả các nhân viên vận hành được ủy quyền của Exterra rất chuyên nghiệp. Họ đã hoàn tất các khóa huấn luyện chuyên sâu trong công tác đặt bả mối và cam kết liên tục nâng cao tính chuyên nghiệp như một phần của chương trình chăm sóc chất lượng của Exterra.

 

Được đảm bảo để giải quyết các vấn đề về mối

Bạn cần phải hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng một sự đảm bảo rằng tất cả vấn đề về mối đều được giải quyết. Chính vì vậy,chúng tôi rất tự tin về hiệu quả và sự an toàn mà EXTERRA mang đến cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi, một tập thể gồm những nhân viên kỹ thuật của công ty khử trùng đại diện cho Ensystex cùng với Ensystex bảo đảm với bạn rằng sẽ giải quyết triệt để các vấn đề về mối mà bạn gặp phải.

Vì vậy, bạn có thể tự tin lựa chọn hệ thống quản lý mối ưu tú Exterra - Khoa học trong hành động!

 

 

Tham Khảo


1.      EJ Bernklau, EA Fromm, TM Judd, & LB Bjostad. Sự thu hút của Carbon Dioxide đối với mối đất (Isoptera). Tạp chí côn trùng kinh tế. 98 (2) 2005.

2.      Broadbent, M Farr, EJ Bernklau, MS Siderhurst, DM James, & LB Bjostad. Thử nghiệm khả năng hấp dẫn mối

với lượng CO2 – Được tạo ra trong các loại bẫy ở Australia. Sinh học xã hội 48 (3) 2006.

3.      CD Howick. Ảnh hưởng của kích thước mẫu thử, Thời gian thử nghiệm và Ma trận mồi lên lượng gỗ bị ăn bởi các nhóm

mối tương tự trong phòng thí nghiệm. Được công bố trên Báo cáo của Hiệp hội bảo quản gỗ Anh Quốc 1975.

4.      TA Evans, PV Gleeson. Tác động của việc thiết kế hộp bả đối với khả năng tiêu thụ mồi của mối (Isoptera: Rhinotermitidae).

Bản tin nghiên cứu của côn trùng học. Tháng 2 96 (1): 85-90, 2006.

5.      M  Lenz,  B  Kard,  JK  Mauldin,  TA  Evans,  JL  Etheridge,  HM  Abbey.  Kích thước của nguồn thức ăn quyết định

việc sắp xếp các lứa con ở loài mối Reticulitermes flavipes (Isoptera: Rhinotermitidae). Được trình bày tại cuộc họp thường niên

lần thứ 31 của Nhóm nghiên cứu quốc tế về Bảo quản gỗ; Trang. 383. 2000.

6.      M  Lenz,  T  Yoshimura,  K  Tsunoda.  Phản ứng của các nhóm phòng thí nghiệm của loài mối  Reticulitermes  speratus  (Kolbe)

đối với lượng thức ăn khác nhau. Được trình bày tại cuộc họp thường niên lần thứ 34 của Nhóm nghiên cứu quốc tế về

Bảo quản Gỗ; 2003.

7.      BC Peters, S Broadbent, P Dhang. Đánh giá một hệ thống Bả dùng trong việc quản lý mối cho cây cảnh và cây ăn quả

tại Australia, Hồng Kông, Malaysia và Philippines. Được trình bày tại kỳ họp thứ 6 của Hội nghị Quốc tế về

dịch hại đô thị; 2008.

8.      BC Peters, S Broadbent. Đánh giá một hệ thống ngăn chặn và bẫy mối tại Australia, Thái Lan và Philippines.

Được trình bày tại kỳ họp thứ 5 của Hội nghị quốc tế về dịch hại đô thị; 2005.

9.      CM  Garcia,  MY  Giron,  SG  Broadbent.  Hệ thống bả mối:  Một khía cạnh mới cho việc kiểm soát mối

tại Philippines. Được trình bày tại cuộc họp thường niên lần thứ 38 của Hiệp hội Bảo quản gỗ Anh Quốc; 2007.

10.      DeMark và cộng sự. Hoạt động của các chất ức chế tổng hợp Chitin. Đại học Purdue, được công bố trong các thử nghiệm

về thuốc diệt côn trùng và thuốc diệt ve, 14:377.

11.      Peters và cộng sự. Thử nghiệm đánh giá hiệu quả của loại bả độc Hexaflumuron trong việc loại bỏ loài mối

Coptotermes acinaciformis. Côn trùng xã hội 33, 3, 1999.

12.      Peters và cộng sự. Thử nghiệm đánh giá hiệu quả của Chlorfluazuron trong việc loại bỏ loài mối Coptotermes acinaciformis

Tạp chí côn trùng kinh tế 96 (6) 2003.

 

Hỗ trợ PestMan

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật