VFC

    

chinhanhPestmaster 

Hệ thống ngăn chặn và bẫy mối EXTERRA là gì

- Hệ thống ngăn chặn và bẫy mối EXTERRA là phương pháp kiểm soát mối bắt đầu từ việc đặt các “trạm bẫy trong lòng đất” tạo thành vành đai bảo vệ bao quanh nhà.  

- Bên trong các trạm bẫy này chỉ chứa những thanh gỗ bạch đàn hoàn toàn không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh

   

2 2 2 2

 

- Trước khi đặt các trạm bẫy VFC sẽ đặt chất dẫn dụ mối bên dưới, chất dẫn dụ mối này có nguồn gốc tự nhiên, không độc hại, sẽ phân hủy tạo ra khí CO2 từ từ nhờ các vi sinh vật trong đất. Các nhà khoa học đã chứng minh, mối bị hấp dẫn bởi khí CO2, mối sẽ theo chất dẫn dụ này tiến vào các trạm bẫy.  

- Khi có mối xuất hiện trong trạm bẫy, VFC sẽ đưa vào trạm “bả Requiem”, mối thích ăn bả Requiem hơn cả gỗ trong nhà bạn. Bả Requiem hoàn toàn không độc với con người, vật nuôi và môi trường xung quanh

  

2 2 2 2

- Mối lớn lên là nhờ việc thay lớp vỏ bên ngoài, bả Requiem có tác dụng ngăn không cho mối hình thành lớp vỏ mới, lớp vỏ sẽ mỏng và giòn mối sẽ dần chết đi. Bên cạnh những con mối ăn bả Requiem sẽ lan truyền cho các con mối khác giúp chúng ta kiểm soát mối trong khu vực một cách nhanh chóng.


EXTERRA –  KẾT THÚC CHUỖI TẤN CÔNG CỦA MỐI

VFC TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM EXTERRA TẠI VIỆT NAM

Hãy gọi cho chúng tôi – 1800 1554 để được tư vấn và khảo sát miễn phí 

 

Hỗ trợ PestMan

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật